100 TI VI THÔNG MINH VÀ 50 THIẾT BỊ HỌC TẬP ONLINE ĐƯỢC TRAO CHO HUYỆN CẨM MỸ

​Nhằm hỗ trợ cho giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ có điều kiện trong công tác dạy và học online năm học 2021 – 2022, sáng ngày 9.10.2021, Ban thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ tiếp nhận 100 ti vi thông minh 55 inch do Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành tài trợ và 50 thiết bị học tập online do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Minh Tân Tiến và công ty cổ phần nông sản Đông Việt tài trợ trao tặng.
2021 TRAO TIVI.jpg
(Ông Từ Nam Thành – Bí thư huyện ủy huyện Cẩm Mỹ (giữa) cùng ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ nhận bảng tượng trưng trao 100 ti vi thông minh cho huyện do bà Lê Nguyễn Thùy Dương – Phó giám đốc Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành đại diện trao tặng)

Dự lễ tiếp nhận có ông Từ Nam Thành – Bí thư huyện ủy huyện Cẩm Mỹ, ông Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng ban dân vận, chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, bà Trương Minh Nguyệt – Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, ông Phan Tấn Tài – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ, bà Bùi Thị Vinh – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ, bà Lê Nguyễn Thùy Dương – Phó giám đốc Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành, ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc phát triển dự án Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành, ông Lê Minh Tân – Giám độc Công ty trách nhiệm hưu hạn Minh Tân Tiến và các thành viên của các đơn vị tài trợ.
Đây là những phần quà ý nghĩa kịp thời giúp học sinh khó khăn về thiết bị học tập được trang bị dụng cụ học tập đầy đủ đáp ứng việc học online cũng như giúp giáo viên lớp 1, lớp 2 và lớp 6 của huyện có dụng cụ dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới.
Như vậy với tổng 1.500 học sinh khó khăn về thiết bị học tập online của huyện Cẩm Mỹ đến nay đều đã và đang được Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ vận động trao tặng và thống kê danh sách trao đến tận tay thiết bị học tập để các em có điều kiện học tập tốt. Bà Bùi Thị Vinh – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ chia sẻ: “Với sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền đại phương và các tổ chức ban ngành đoàn thể, mạnh thường quân như vậy về phía ngành giáo dục và đào tạo chúng tôi trước hết là cảm thấy mình có trách nhiệm hơn, phấn đấu dạy và học với tinh thần trách nhiệm cao hơn để có chất lượng đầu ra tốt hơn. Và đặc biệt sẽ hướng dẫn cho các em sử dụng các thiết bị học tập một cách đúng nơi, đúng chổ, đúng mục đích làm sao đó khai thác hiệu quả môi trường Internet đáp ứng cho việc học tập của các em một cách hiệu quả nhất.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH