THỊ TRẤN LONG GIAO TỔ CHỨC TIÊM PHÒNG MŨI 2 VẮC XIN COVID-19 CHO NGƯỜI DÂN.

​Sáng ngày 06.10, Thị trấn Long Giao tổ chức tiêm phòng vắc xin mũi 2 Covid-19 cho người dân trên địa bàn trong độ tuổi từ 18 đến 64 tuổi.
Đợt này, Thị trấn Long Giao sẽ tổ chức tiêm  3.020 người tiêm mũi 1 được tiêm mũi 2 vắc xin Vero Cell của SinoPharm tại 3 địa điểm hội trường UBND thị trấn Long Giao và chợ Cẩm Mỹ. Để người dân đến các điểm tiêm phòng mũi 2 đầy đủ, đúng thời gian quy định và đảm bảo các quy định phòng chống dịch. Địa phương đã thông báo trên hệ thống loa phát thanh, các khu ấp thông báo trực tiếp đến người dân. Đồng thời, yêu cầu người đến tiêm phải mang theo giấy xác nhận tiêm mũi 1, chứng minh nhân dân để được tiêm phòng theo quy định.

2021 TT LONG GIAO TO CHUC TIEM MUI 2.jpg
( Người dân thị trấn Long Giao tiêm phòng mũi 2 vắc xin Covid-19)

Tính đến thời điểm hiện này, toàn huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức tiêm được 65.136 liều vắc xin ngừa Covid-19. Trong đó có 62.289 người được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 và 9.236 người đã tiêm đủ 2 liều. Với mục tiêu trở lại trạng thái bình thường mới,  nâng cao độ phủ vắc xin trong toàn dân, địa phương đang đẩy mạnh tiến độ tiêm vắc xin. Với thông điệp “Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”.