CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CẨM MỸ TRIỂN KHAI TIÊM VẮC XIN PHÒNG DỊCH COVID-19 CHO CAN PHẠM NHÂN TRONG NHÀ TẠM GIỮ

​Thực hiện văn bản chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh về việc triển khai tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam, phạm nhân trong Nhà tạm giữ. Ngày 21/9/2021, Công an huyện Cẩm Mỹ đã tham mưu UBND huyện ban hành văn bản số 7210/UBND-VX về triển khai tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho các đối tượng người bị tạm giam, tạm giữ và phạm nhân tại Nhà tạm giữ Công an huyện.
Thực hiện theo lộ trình, kế hoạch, phương án đã đề ra về đảm bảo an toàn công tác tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 tại Nhà tạm giữ Công an huyện. Ngày 28/9/2021, Công an huyện Cẩm Mỹ đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho toàn thể người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân trong Nhà tạm giữ Công an huyện. Sau tiêm chủng, quá trình theo dõi sức khỏe các đối tượng đều ổn định, công tác triển khai tiêm vắc xin phòng dịch được đảm bảo an toàn.
2021 ANH TIEM NGUA CAN PHAM 2.jpg

Việc triển khai tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid-19 cho người bị tạm giữ, tạm giam, phạm nhân trong Nhà tạm giữ cũng là sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh và UBND huyện Cẩm Mỹ trong triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

MINH MẪN

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội