NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN CẨM MỸ CHI NHÁNH NAM ĐỒNG NAI TRAO GÓI AN SINH XÃ HỘI NĂM 2021

​Sáng ngày 24.9.2021, Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Cẩm Mỹ chi nhánh Nam Đồng Nai tổ chức lễ trao gói an sinh xã hội năm 2021 cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ và Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ.
2021 TANG AN SINH XH 1.jpg

Dự lễ trao gói an sinh có ông Từ Nam Thành – Bí thư huyện ủy huyện Cẩm Mỹ, ông Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, bà Võ Thị Ngọc Lắm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, bà Bùi Thị Vinh – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Đình Thanh – Giám đốc chi nhánh Cẩm Mỹ Nam Đồng Nai, lãnh đạo công an, Ban chỉ huy quân sự huyện. Về phía Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh Cẩm Mỹ Nam Đồng Nai có ông Đinh Ngọc Kiên – Phó giám đốc chi nhánh Cẩm Mỹ Nam Đồng Nai, chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên, ông Phí Mạnh Quý – Phó giám Đốc Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Cẩm Mỹ chi nhánh Nam Đồng Nai.
Tại buổi lễ, Ban giám đốc Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Cẩm Mỹ chi nhánh Nam Đồng Nai đã trao tặng 200 triệu đồng quỹ an sinh xã hội cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ để xây dựng 4 căn nhà tình thương tặng hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; trao Phòng giáo dục và đào tạo huyện 100 triệu đồng hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện và 90 triệu đồng tiền ủng hộ thiết bị dạy học cho Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ. Nguồn kinh phí hỗ trợ do Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ và do tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Ngân hàng Cẩm Mỹ chi nhánh Nam Đồng Nai và khách hàng mạnh thường quân của Ngân hàng đóng góp. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các hộ nghèo có căn nhà vững chắc ổn định cuộc sống và hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và lời kêu gọi ủng hộ thiết bị dạy học của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ cho các nhà trường, giúp các em học sinh khó khăn thiếu thiết bị học tập trực tuyến được có điều kiện thuận lợi học tập tốt hơn vượt qua đại dịch Covid 19 trong tình yêu thương, ấm áp.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH