KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 ĐỢT 10 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

​Nhằm mục tiêu phân bổ sử dụng Vắc xin phòng Covid -19 đợt 10 năm 2021 đúng đối tượng, đảm bảo thời gian, UBND huyện xây dựng kế hoạch về đối tượng, thời gian và địa điểm triển khai tiêm chủng vắc xin đợt 10 cụ thể như sau:
2021 TIEM VACCINE.jpg
(Tiêm văc xin phòng Covid -19 cho người cao tuổi)
-  Sử dụng  vắc xin Pfizer tiêm mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 bằng Modena trong đợt 5 tại kế hoạch 171/KH-UBND ngày 16/8/2021 cho đối tượng người từ 79 tuổi trở lên. Danh sách do UBND các xã, thị trấn cung cấp, chọn với tiêu chí theo tuổi thứ tự từ cao xuống thấp.
- Sử dụng vắc xin Astrazenca tiêm mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 bằng vắc xin Astrazenca trong đợt 4 tại kế hoạch số 164/KH-UBND ngày 4/8/2021 của UBND huyện.
Thời gian: Từ ngày 22-25/9/2021, tại Trung tâm y tế xã, thị trấn, phòng khám đa khoa khu vực Sông Ray, phòng tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 thuộc Trung tâm y tế huyện.
Lưu ý khi đi tiêm nhớ mang theo Giấy mời tiêm vắc xin phòng covid-19, CMND/thẻ căn cước công dân và giấy xác nhận đã tiêm mũi 1.
Nhằm đảm bảo an toàn tiêm chủng và các biện pháp phòng chống lây nhiễm SARS-CoV-2, UBND huyện đề nghị người dân đến tiêm chủng thực hiện tốt thông điệp 5 K. Người đi tiêm chủng phải không nằm trong diện nghi ngờ nhiễm SARS-CoV-2 hay có tiếp xúc gần với ca bệnh covid-19 trong vòng  14 ngày.
                                                                           MINH NGUYỆT