CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
60 HỌC VIÊN TRƯỜNG QUÂN SỰ QUÂN KHU 7 LÀM DÂN VẬN GIÚP NHÂN DÂN XÃ XUÂN ĐƯỜNG HUYỆN CẨM MỸ

​Sáng ngày 21.9.2021, 60 học viên trường Quân sự quân khu 7 về làm công tác dân vận giúp nhân dân xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ. Trong đợt ra quân quân này, các học viên cùng với cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã tham gia phát quang dọn dẹp cỏ ven các trục đường chính trên địa bàn xã. Đồng thời trồng cây xanh ven các tuyến đường chưa có cây xanh và trồng hoa tạo cảnh quang sạch đẹp.
2021 60 HOC VIEN QK LAM CTAC DAN VAN.jpg

Được biết, cán bộ và nhân dân tham gia làm dân vận cùng học viên Trường quân sự quân khu 7 phải là những người đã được tiêm vacxin phòng Covid 19 để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 trong quá trình làm công tác dân vận tại xã đợt này.

NHẬT THANH

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội