CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CẨM MỸ TIẾP NHẬN 100 CÁN BỘ, HỌC VIÊN TRƯỜNG QUÂN SỰ QUÂN KHU 7 THAM GIA HỖ TRỢ CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

​Sáng ngày 14.9, huyện Cẩm Mỹ tổ chức tiếp nhận cán bộ học viên trường quân sự Quân khu 7 tham gia hỗ trợ thực hiện công tác chống dịch Covid-19.

2021 CAM MY TIEP DON LL QUAN KHU HO TRO PC DICH.jpg
( Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa đại diện cho cán bộ học viên trường quân sự Quân Khu 7)

Theo đó, 100 cán bộ, học viên trường quân sự Quân khu 7 sẽ hỗ trợ địa phương công tác phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an ninh trật tự trong việc tiếp nhận 1.500 công nhân huyện Nhơn Trạch tạm về sinh sống trên địa bàn. Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn, quan tâm chia sẻ khó khăn của cán bộ, học viên trường quân sự Quân khu 7. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy “Phẩm chất bộ đội Cụ hồ”, đoàn kết, quyết tâm  là một trong những lực lượng nòng cốt, xung kích trên tuyến đầu chống dịch, cùng với chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

2021 CAM MY TIEP DON LL QUAN KHU HO TRO PC DICH 1.jpg ​( Lãnh đạo Tỉnh đội, huyện Cẩm Mỹ chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, học viên trường quân sự Quân khu 7)

Ngay sau buổi tiếp nhận, địa phương đã phân bố và sắp xếp các lực lượng về các điểm tiếp nhận tại các trường học nơi công nhân lao động huyện Nhơn Trạch sẽ về sinh sống tạm thời thời gian tới.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội