CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ HUYỆN CẨM MỸ XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ TUYỂN CHỌN CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2022.

​Sáng ngày 13.9.2021, tại Hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Mỹ tổ chức Hội nghị xét duyệt chính trị tuyển chọn công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022. Ông Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Mỹ chủ trì hội nghị.
2021 XET DUYET CHINH TRI CONG DAN NHAP NGU 2022.jpg

Hội nghị nhằm xét duyệt chính trị cho những thanh niên đã được Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã và thị trấn Long Giao xét duyệt trước đó, với tổng 2.290 thanh niên đủ điều kiện gọi khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022. Qua đây chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã và thị trấn Long Giao lưu ý đến những trường hợp không tuyển chọn, chưa tuyển chọn, những trường hợp miễn gọi nhập ngũ và những trường hợp tạm hoãn gọi nhập ngũ theo quy định của pháp luật. Trong quá trình xét duyệt thẩm định cần phải nắm chắc gia cảnh, có hồ sơ minh chứng đầy đủ, rõ ràng, minh bạch để tạo sự công bằng, dân chủ, đúng pháp luật trong xét tuyển và chọn được những công dân có đủ tiêu chuẩn về học vấn, sức khỏe, chính trị, đạo đức đủ tiêu chuẩn phục vụ trong quân đội, góp phần cùng Huyện Cẩm Mỹ thực hiện đạt chỉ tiêu công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022.

NHẬT THANH

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao