CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
ĐIỆN LỰC ĐỒNG NAI TRAO 100 TRIỆU ĐỒNG TIỀN HỖ TRỢ QUỸ COVID 19 HUYỆN CẨM MỸ

​Sáng ngày 9.9.2021, Ban thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ đã tiếp nhận 100 triệu đồng từ  Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Điện lực Đồng Nai tặng vào  quỹ phòng chống Covid 19 huyện Cẩm Mỹ.
2021 DIEN LUC DONG NAI UNG HO 100 TRIEU.jpg

Như vậy đến nay, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã tiếp nhận được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị xã hỗi trong và ngoài huyện đóng góp vào nguồn quỹ phòng chống Covid 19 huyện Cẩm Mỹ được trên 1 tỷ đồng. Tất cả nguồn tiền vận động được huyện sử dụng vào công tác phòng chống dịch và hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid 19 trên địa bàn huyện.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao