CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
XỬ PHẠT 602 TRƯỜNG HỢP VI PHẠM CÁC NGUYÊN TẮC PHÒNG CHỐNG DỊCH

​Thực hiện Chỉ thị 15 của UBND tỉnh Đồng Nai về quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và văn bản số 6759/UBND-VX ngày 02/9/2021 của UBND huyện Cẩm Mỹ về việc tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp với BCH Quân sự huyện đã chỉ đạo lực lượng công an, BCH Quân sự các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đã triển khai lực lượng ra quân chốt chặn ở nhiều “điểm nóng” trên địa bàn huyện đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, tuần tra trên địa bàn các xã nhằm bảo đảm thực thi việc giãn cách theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, phối hợp tuyên truyền vận động người dân thực hiện khai báo phần mềm di biến động người dân ra vào vùng dịch  trên điện thoại thông minh qua địa chỉ: http://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn nhằm tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng cho người dân khi qua các chốt kiểm soát dịch bệnh.
2021 LUC LUONG CHUC NANG KIEM TRA GIAY DI DUONG CUA NGUOI DAN.jpg ( Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ người dân khi qua các chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid - 19 - Ảnh minh họa)

Đến nay, lực lượng công an các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện đã lập biên bản và tham mưu cho UBND các xã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo nghị định 117 của Thủ tướng chính phủ 602 trường hợp với tổng số tiền trên 1,1 tỷ đồng.  Đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ hành vi sai phạm và xử lý theo quy định pháp 01 đối tượng có hành vi “làm giả, sử dụng con dấu của cơ quan tổ chức để đi qua các chốt kiểm dịch” theo quy định của pháp luật.
Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục duy trì ổn định, chưa phát hiện các vụ việc phức tạp liên quan; chưa phát hiện các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 để chống đối, xuyên tạc, kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

MINH MẪN

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao