CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
HỘI CCB TỈNH ĐỒNG NAI TẶNG QUÀ HỖ TRỢ HỘI VIÊN CCB KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN CẨM MỸ

​Ngày 06/09/2021, tại văn phòng Hội CCB huyện Cẩm Mỹ. Đồng chí Dương Hòa Hiệp - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 10 phần quà, trị giá mỗi phần 500.000 đồng cho Hội viên gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19 tại huyện Cẩm Mỹ.
2021 hoi ccb trao qua hoi vien kho khan.jpg
 (Đồng chí Dương Hòa Hiệp - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Nai tặng quà cho hội viên khó khăn tại huyện Cẩm Mỹ)

Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội CCB đối với đời sống của hội viên, qua đó góp phần động viên tinh thần cho các gia đình hội viên tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong mùa dịch.
Nhân dịp này, Hội CCB tỉnh cũng hỗ trợ thêm 1 phần quà trị giá 2.000.000 đồng cho một gia đình ủy viên BCH huyện hội vừa mới qua đời.

Mến Đinh

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao