CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CÔNG AN HUYỆN CẨM MỸ “KHAI MẠC PHIÊN CHỢ O ĐỒNG”

​Sáng ngày 28.8, Công an huyện Cẩm Mỹ khai mạc mô hình “Gian hàng 0 đồng” cấp phát lương thực, nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân trên địa bàn.
Theo đó, công an huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức trao tặng 220 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm gạo, mì, dầu ăn, nước tương, sữa….do cán bộ, chiến sĩ công an đóng góp hỗ trợ  cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Sau lễ khai mạc, lực lượng Công An đã tổ chức cấp phát các phần quà và trao đến người dân ở các xã, thị trấn.
2021 CA CAM MY KHAI MAC PHIEN CHO 0 DONG.jpg
2021 CA CAM MY KHAI MAC PHIEN CHO 0 DONG 1.jpg
( Công an huyện Cẩm Mỹ hỗ trợ 220 phần quà cho bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19)
Đây là hoạt động do Công an Tỉnh Đồng Nai triển khai tới Công an các huyện, thành phố cùng chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác chăm lo an sinh xã hội. Kịp thời hỗ trợ cho các gia đình, những người yếu thế gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội. Qua đó, giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội