CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
XỬ PHẠT 449 TRƯỜNG HỢP VI PHẠM CÁC NGUYÊN TẮC PHÒNG CHỐNG DỊCH

​Thực hiện Chỉ thị 15 của UBND tỉnh Đồng Nai về quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Trong thời gian qua, Công an huyện cẩm Mỹ đã chỉ đạo lực lượng công an các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đã triển khai lực lượng ra quân chốt chặn ở nhiều “điểm nóng” trên địa bàn huyện đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, tuần tra trên địa bàn các xã nhằm bảo đảm thực thi việc giãn cách theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
2021 XU LY 449 TRUONG HOP VI PHAM PC DICH.jpg
( Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ người dân khi qua các chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid - 19 - Ảnh minh họa)
Đến nay. lực lượng công an các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện đã lập biên bản và tham mưu cho UBND các xã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo nghị định 117 của Thủ tướng chính phủ 449 trường hợp với tổng số tiền trên 900 triệu đồng.
Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục duy trì ổn định, chưa phát hiện các vụ việc phức tạp liên quan; chưa phát hiện các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 để chống đối, xuyên tạc, kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

MINH MẪN

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao