BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH TRAO TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO HUYỆN CẨM MỸ.

​Chiều ngày 19.8, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con nhân dân 2 xã Nhân Nghĩa, Thừa Đức. Mỗi phần trị giá 330 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương…..Tổng kinh phí của đợt trao tặng trị giá 33 triệu đồng, do Ban chỉ huy quân sự tỉnh tài trợ.

2021 BCHQS TINH TRAO 100 PHAN QUA.jpg
( Ban chỉ huy quân sự tỉnh trao tặng 100 phần quà cho người dân huyện Cẩm Mỹ)

Nhằm chung tay giúp đỡ bà con nhân dân ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Thời gian qua, lực lượng vũ trang Đồng Nai nói chung, huyện Cẩm Mỹ và Sư Đoàn 302, Quân Khu 7 đã hỗ trợ cho các xã , thị trấn trên địa bàn huyện hàng trăm tấn rau củ quả, gạo, các nhu yếu phẩm để các địa phương hỗ trợ cho người dân. Các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đã củng cố niềm tin, tăng cường nghĩa tình quân dân, giúp bà con thêm ấm lòng để cùng nhau vượt qua đại dịch.