CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN CẨM MỸ TRAO TẶNG 900 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN.

​Sáng ngày 19.8, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Công ty Long Trường Thành tổ chức trao trặng 210 phần quà gồm gạo, nước tương, dầu ăn…. cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Xuân Đường, Xuân Quế, Xuân Tây và thị trấn Long Giao. Tổng kinh phí đợt trao tặng 63 triệu đồng..
2021 ubmttq trao 900 phan qua cho ho ngheo.jpg
( Công Ty Long Trương Thành hỗ trơ phần quà cho hộ nghèo)
Nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần, chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, hộ khó khăn bị ảnh hưỡng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong đợt này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ tổ chức trao tặng trên 900 phần quà cho các đối tượng với tổng kinh phí trên 270 triệu đồng.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội