HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN TIẾP NHẬN GẦN 7.5 TẤN RAU CỦ QUẢ DO NÔNG DÂN HỖ TRỢ.

​Sáng ngày 15.8 Hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ đã tiếp nhận tiếp nhận gần 7.5 tấn rau củ quả, 3 tạ gạo và 1 tạ thịt heo từ bà con nhân dân các xã Sông Ray, Xuân Mỹ, Xuân Đông, Xuân Tây hỗ trợ. Các phần quà được hội tập kết và bàn giao cho hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai chở về để hỗ trợ bà con nhân dân thành phố Biên Hòa.
2021 HOI CHU THAP DO TIEP NHAN HON 7 TAN RAU CU.jpg
( Hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ tiếp nhận các phần quà của người dân hỗ trợ giúp đỡ bà con ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19)

Tính đến thời điểm giãn cách đến nay, Hội chữ thập đỏ huyện đã vận động 63 triệu tiền mặt, trên 13 tấn rau củ quả, các loại do người dân trên địa bàn đóng góp. Những phần quà của bà con đã được hội hỗ trợ kịp thời cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ dân ở  khu vực phong tỏa của huyện và các địa phương lân cận. Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong mùa dịch, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn dịch bệnh của bà con  nhân dân.