CẨM MỸ: TRIỆT XÓA TỤ ĐIỂM ĐÁNH BẠC TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

​Vừa qua, qua công tác tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, Công an huyện Cẩm Mỹ bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc thắng thua bằng tiền, bắt giữ 05 đối tượng, thu giữ hàng chục triệu đồng.
2021 TRIET XOA TU DIEM DANH BAC TRONG TG THUC HIEN GIAN CACH.jpg
( Các đối tượng và tang vật)

Theo đó, Vào lúc 16h10’ ngày 29/7/2021, Lực lượng tuần tra Công an huyện bắt quả tang tại nhà của Châu Ngọc Thiềm (sinh năm 1989) 05 đối tượng đang tụ tập đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức “lắc tài xỉu” thông qua điện thoại di động gồm: Châu Ngọc Thiềm (sinh năm 1989), Dương Đình Khôi (sinh năm 1995), Huỳnh Ngọc Nữ (sinh năm 1961), Trần Thị Kim Loan (sinh năm 1987) và Dương Thị Dung (sinh năm 1981).
Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ đang củng cố hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật. Đồng thời xử lý nghiêm hành vi tụ tập, không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của 05 đối tượng.

MINH MẪN