CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
XÃ XUÂN BẢO RA QUÂN DÂN VẬN.

​Sáng ngày 27.6, UBND xã Xuân Bảo tổ chức ra quân dân vận năm 2021.
2021 XA XUAN BAO RA QUAN DAN VAN.jpg
2021 XA XUAN BAO RA QUAN DAN VAN1.jpg
( Cán bộ Đảng viên, nhân dân phát cỏ, trồng hoa, vệ sinh dọc tuyến đường Lâm San, Xuân Định)

Theo đó, cán bộ, đảng viên và nhân dân đã tiến hành phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh vi phạm hành lang an toàn giao thông trên  tuyến đường đường Lâm San- Xuân Định và trồng hoa bông giấy dọc tuyến đường để thực hiện tuyến đường sáng-xanh-sạch-đẹp. Bên cạnh đó, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền thường xuyên thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh vệ sinh môi trường sống xum quanh, để xây dựng cảnh quan môi trường trong sạch, góp phần cùng địa phương trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội