CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
KỲ HỌP THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2021-2026

​Sáng ngày 18.6.2021, Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là kỳ họp đầu tiên để kiện toàn bộ máy của Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ và Ủy ban nhân dân huyện theo luật định, là kỳ họp có ý nghĩa rất quan trọng cho cả nhiệm kỳ 2021 -2026.
2021 KY HOP THU NHAT HDND.jpg
(Đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III tặng quà chúc mừng tân chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Dự kỳ họp có ông Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III, ông Huỳnh Tấn Thìn – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III, ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Ban dân vận huyện ủy, chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, ông Lê Văn Tưởng – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, bà Võ Thị Ngọc Lắm – Phó chủ ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III, chánh án tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ, viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Mỹ, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, chủ tịch ủy ban nhân dân các xã cùng 34/35 đại biểu hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV.
2021 KY HOP THU NHAT HDND2.jpg
(Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ ra mắt nhận nhiệm vụ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026)
2021 KY HOP THU NHAT HDND1.jpg
(Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ra mắt nhận nhiệm vụ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Sau khi được nghe ủy ban bầu cử huyện báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua Nghị quyết về xác nhận tư cách 35 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; nghe Ủy Ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị cử tri trong cuộc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân. Kỳ họp tiến hành bầu ông Lưu Văn Sửu giữ chức vụ chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 và ông Phan Tấn Tài giữ chức vụ phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, bà Vũ Thị Thúy - Trưởng ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện, ông Bùi Phong Quốc - Phó trưởng ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện, bà Lê Thị Diệu Hương giữ chức vụ trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện, ông Ngô Trung Trực - Phó trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện, bầu 3 ủy viên ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện, 5 ủy viên Ban kinh tế - xã hội huyện. Kỳ họp cũng bầu ông Huỳnh Tấn Thìn giữ chức vụ chủ tịch ủy abn nhân dân huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 -2026, bầu ông Lê Văn Tưởng và bà Võ Thị Ngọc Lắm giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, bầu 13/15 ủy viên ủy ban nhân dân huyện do khuyết 2 vị trí là trưởng phòng y tế huyện và Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân huyện, 2 vị trí này sẽ bầu bổ sung vào kỳ họp sau; bầu 20 hội thẩm tòa án nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa  IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao