CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026.

​Sáng ngày 11.6.2021, Ủy Ban bầu cử huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, động viên các tập thể, cá nhân tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
2021 TK CONG TAC BAU CU DAI BIEU QUOC HOI VA DAI BIEU HDND.jpg

Dự hội nghị có đồng chí Cao Văn Quang – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, đồng chí Trần Trung Nhân – Trưởng ban nội chính tỉnh ủy Đồng Nai, đồng chí Từ Nam Thành – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ, đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch ủy ban bầu cử huyện, đồng chí Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
2021 TK CONG TAC BAU CU DAI BIEU QUOC HOI VA DAI BIEU HDND1.jpg
(Đồng chí Từ Nam Thành – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ trao giấy chứng nhận cho 35 đại biểu hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026)

2021 TK CONG TAC BAU CU DAI BIEU QUOC HOI VA DAI BIEU HDND2.jpg
(Đồng chí Huỳnh Tấn Thìn – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử Quốc Hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.)

Với việc chuẩn bị tốt công tác bầu cử, cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ được diễn ra thành công, thu hút được sự tham gia tích cực của bà con cử tri trên địa bàn huyện đi bầu cử đảm bảo tiến độ và phòng chống dịch Covid 19 tại 99 khu vực bỏ phiếu thuộc 13 xã và 2 khu vực bỏ phiếu riêng đối với lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn xã Long Giao và Sông Nhạn. Qua đó cử tri đã bầu chọn đúng quy định, đúng cơ cấu 3 đại biểu Quốc Hội đơn vị bầu cử số 3; 6 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thuộc đơn vị bầu cử số 20 và 21; 35 đại biểu hội đồng nhân dân huyện và 336 đại biểu hội đồng nhân dân xã, tạo khí thế sôi nổi, hân hoan thực sự là ngày hội của toàn dân. Đưa huyện Cẩm Mỹ đạt tiến độ cử tri đi bầu đạt tỷ lệ 100% sớm nhất tỉnh.
Với kết quả đạt được, dịp này Ủy Ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng 30 tập thể, 146 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử Quốc Hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao