NIỀM TIN CỬ TRI VỚI NHỮNG ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

​Hòa trong không khí cử tri cả nước hăng hái tham gia ngày hội non sông, cử tri huyện Cẩm Mỹ cũng tích cực có mặt tại các điểm bỏ phiếu từ rất sớm sau lễ khai mạc diễn ra dao động từ 6 giờ đến 6 giờ 30 phút tại các khu vực bỏ phiếu để tham gia vào cuộc bầu cử thực hiện quyền lợi của mình. Đến 13 giờ cùng ngày tiến độ cử tri đi bầu cửa huyện đã đạt 98,98% và sau 16 giờ thì tiến độ bầu cử trên địa bàn huyện đạt 100%. Cho thấy ý thức cao của cử tri trên địa bàn huyện với ngày hội lớn này. Ghi nhận của phóng viên Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ.
2021 PS NIEM TIN CU TRI VOI NHUNG DAI BIEU.jpg
(Cử tri bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 2 thuộc ấp 3 xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ)
Chúng tôi có mặt tại khu vực bỏ phiếu số 2 thuộc ấp 3 xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, lễ khai mạc được diễn ra lúc 6 giờ nhưng đông đảo bà con nơi đây đã hăng hái đến tham gia bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với niềm tin các đại biểu sẽ phát huy tốt vai trò đại diện cho ý chí nguyện vọng chính đáng của người dân. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – cử tri ấp 3, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ bày tỏ: “Sau khi tôi đã bỏ lá phiếu bầu cho đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đợt này thì tôi cũng hy vọng, tôi cũng rất là đặc niềm tin vào những người mà tôi đã lựa chọn để bầu vào đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân.  Mong rằng các vị đại  biểu sẽ không phụ niềm tin của nhân dân”.
Trong niềm hân hoan đó, cử tri ấp Bể Bạc, xã Xuân Đông cũng tích cực tham gia bầu cử, thực hiện nghiêm việc giãn cách, phòng chống tốt Covid 19 theo khuyến cáo của ngành chuyên môn. Cử tri Dương Văn Nẫu – ấp Bể Bạc, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ bày tỏ:
 “Tôi là cử tri, tôi bỏi lá phiếu trong thùng phiếu tôi rất vinh dự. tôi đã đặt niềm tin trong tư tưởng tôi cũng như bà con nhân dân. Tức là chung61 tôi bỏ lá phiếu trong thùng bầu cử những cái người tôi đã chọn sẽ xứng đáng là ứng cử viên xuất sắc làm giúp cho nhân dân cả nước”.
Ngày hội non sông khép lại, mở ra một niềm tin mới đất nước Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vững mạnh dưới sự lãnh đạo của cơ quan quyền lực cao nhất đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân Đại biểu Quốc Hội khóa XV cũng như đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH