1396 CỬ TRI ẤP 3 ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 2, XÃ THỪA ĐỨC HĂNG HÁI THAM GIA NGÀY HỘI NON SÔNG

​Sáng ngày 23.5.2021, đúng 6 giờ sáng cũng như các đơn vị bầu cử trong toàn xã Thừa Đức, đơn vị bầu cử số 2 thuộc ấp 3 xã Thừa Đức đã long trọng tổ chức khai mạc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
2021 CU TRI XA THUA DUC TGIA BAU CU.jpg
(Ông Vũ Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (Giữa), ông Lý Phước Thiện – Bí thư đảng ủy xã Thừa Đức (phải) cùng đông đảo bà con cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 2, ấp 3 xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ)

Dự lễ khai mạc có ông Vũ Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021, ông Lý Phước Thiện – Bí thư đảng ủy xã cùng đông đảo bà con cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 2, ấp 3 xã Thừa Đức.
Sau lễ khai mạc, trong niềm hân hoan thực hiện quyền lợi của mình, cử tri nhanh chóng tiến về bàn hướng dẫn để được hướng dẫn nhận phiếu bầu và tận tay bỏ những lá phiếu với niềm tin vào các đại biểu mình bầu chọn.
Được biết toàn xã có 6956 cử tri, trong đó có 6670 cử tri thường trú và 286 cử tri tạm trú.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH