CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2021)
CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026. XÃ SÔNG RAY TRAO TẶNG 2 NHÀ TÌNH THƯƠNG

​Sáng ngày 18/5/2021, UBND xã Sông Ray tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hai hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
2021 SONG RAY TRAO 2 NHA TINH THUONG.jpg
Bà Bùi Thị Liên – PCT UBND xã Sông Ray trao quyết định bàn giao nhà cho hộ bà Vi Thị Lợm, ấp 10, xã Sông Ray
Căn thứ nhất trao cho hộ bà Vi Thị Lợm, ấp 10, xã Sông Ray. Căn nhà có diện tích 72 mét vuông, nền tráng xi măng, mái lợp tôn, cửa sắt, tường xây tô, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó, quỹ vì người nghèo xã tài trợ 50 triệu đồng. Số còn lại do gia đình đóng góp xây dựng thêm.
Căn thứ hai được trao cho hộ bà Dương Thị Tuyến, ấp 4, xã Sông Ray. Căn nhà có diện tích 40 mét vuông, nền tráng xi măng, mái lợp tôn, cửa sắt, tường xây tô, với tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Trong đó, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hồ Nguyên Thảo và các mạnh thường quân tài trợ 50 triệu đồng, quỹ vì người nghèo xã tài trợ 10 triệu đồng. Số còn lại do gia đình đóng góp xây dựng thêm.
Đây là công trình của địa phương nhằm chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

MINH NGUYỆT

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao