CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2021)
XÃ XUÂN MỸ THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ TUỔI 17 PHỤC VỤ TỐT CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2022

​Nhằm thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2022, sáng ngày 12.4.2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã Xuân Mỹ tiến hành cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn tham gia đăng ký, nhằm sơ tuyển tạo nguồn để thanh niên ý thức được quyền và nghĩa vụ của mình, tích cực tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân nam khi đến tuổi 18.
2021 XA XUAN MY THUC HIEN DK TUOI 17 PHUC VU TOT CONG TAC TUYEN QUAN.jpg
(Thanh niên tuổi 17 xã Xuân Mỹ đang tiến hành kê khai thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn của Ban chỉ huy quân sự xã)

Việc đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 cho nam thanh niên trong độ tuổi đã góp phần nâng cao nhận thức cho thanh niên trong việc thực hiện luật nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, nhằm quản lý, nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành nghĩa vụ quân sự, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định. Góp phần giúp xã Xuân Mỹ tiếp tục hoàn thành đạt 100% chỉ tiêu giao quân năm 2022.

THÚY HẰNG

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao