ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH SỐ 4 SỞ CÔNG THƯƠNG ĐỒNG NAI KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI HUYỆN CẨM MỸ

​Sáng ngày 12.1.2021, Đoàn kiểm tra liên ngành số 4 Sở công thương tỉnh Đồng Nai đã về huyện Cẩm Mỹ kiểm tra công tác triển khai thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Qua đây kịp thời nắm bắt cùng huyện tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.
2021 DOAN SO ONG THUONG KTRA VSATTP TAI HUYEN CM 1.jpg
(Đoàn kiểm tra thực tế tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu Kim Hiền Tân về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tết Tân Sửu 2021)

2021 DOAN SO ONG THUONG KTRA VSATTP TAI HUYEN CM 2.jpg
(Đoàn kiểm tra thực tế tại Bách hóa xanh xã Nhân Nghĩa về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tết Tân Sửu 2021)

Sau buổi làm việc, Đoàn tiến hành kiểm tra một số cơ sở kinh doanh mặt hàng ăn uống trên địa bàn huyện. Qua đó kịp thời nhắc nhở các chủ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đảm bảo chất lượng, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cơ sở chế biến thực phẩm phải trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho công nhân, có phân luồng thực phẩm sống và chín. Bên cạnh đó cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm bán ra thị trường phải được công bổ chất lượng sản phẩm và được kiểm nghiệm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng…nhất là trong dịp tết Tân Sửu và lễ hội xuân 2021 sắp tới, góp phần giúp người dân trong toàn tỉnh hưởng một mùa xuân trọn vẹn.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH