CÔNG AN TỈNH TRAO XE ĐẶC CHỦNG CHO LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ THUỘC HUYỆN CẨM MỸ

​Nhằm giúp lực lượng công an xã được trang bị xe đặc chủng đảm bảo công tác tuần tra canh gác, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn các xã trong toàn huyện Cẩm Mỹ, chiều ngày 5.1.2021, Phó giám đốc Công an tỉnh đại tá Trần Tiến Đạt đã về công an huyện Cẩm Mỹ trao xe đặc chủng cho lực lượng công an chính quy 13 xã trên địa bàn huyện. Mỗi xã 1 xe.
2021 CONG AN TINH TRAO XE DAC CHUNG CHO LL CONG AN XA HUYEN CAM MY.jpg
(Các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh Đồng Nai, công an huyện Cẩm Mỹ chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ và các đồng chí lực lượng công an chính quy xã thuộc huyện Cẩm Mỹ tại lễ trao tặng xe)

Như vậy tính đến nay, Công an tỉnh đã trang bị cho lực lượng công an mỗi xã của huyện Cẩm Mỹ 3 xe đặc chủng đảm bảo an ninh trật tự, góp phần tạo nhiều thuận lợi hơn cho lực lượng công an các xã trên địa bàn huyện.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH