GIẢI CỨU NGƯỜI PHỤ NỮ NGÃ XUỐNG GIẾNG CẠN SÂU 15M

​Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ cho hay sức khỏe của bà Đặng Thị Kim Dung (57 tuổi, ngụ phường Phước Tân, TP Biên Hòa) bị té ngã xuống giếng khô bỏ hoang đã ổn định.
Trước đó, lúc 12h30 ngày 30-12, Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Cẩm Mỹ nhận được tin báo bà Dung ngã xuống giếng khô bỏ hoang sâu khoảng 15m tại ấp Tân Bình, xã Bảo Bình.Ngay sau đó, một xe chuyên dụng cùng 6 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu nạn nhân.Tuy nhiên, do giếng sâu bỏ hoang lâu ngày khả năng có nhiều khí độc gây ngạt có thể gây nguy hiểm cho cả người bị nạn và người cứu nạn. Do đó, lực lượng chức năng đã xin thêm chi viện từ Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Long Khánh. Đồng thời, một xe cẩu của Điện lực huyện Cẩm Mỹ, một xe cứu thương cùng 2 điều dưỡng của trung tâm y tế xã cũng được huy động tham gia cứu người. Một chiến sĩ đã đu dây xuống hỗ trợ đeo dây quanh người nạn nhân để kéo lên.
2021 GIAI CUU NGUOI PHU NU NGA XUONG GIENG CAN SAU 15M1.jpg
( Lực lượng chức năng giải cứu thành công người phụ nữ bị ngã xuống giếng)

Đến khoảng 13h45, các lực lượng đã phối hợp giải cứu nạn nhân thoát khỏi giếng cạn. Sau khi sơ cứu, nạn nhân được chuyển vào Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương vùng lưng và sây sát tay chân.