HUYỆN CẨM MỸ THẨM ĐỊNH KHU DÂN CƯ KIỂU MẪU XÃ LÂM SAN.

​Chiều ngày 30.12, Đoàn thẩm định NTM của huyện Cẩm Mỹ đã thẩm định kết quả thực hiện xây dựng khu dân cư kiểu mẫu ấp 4, xã Lâm San.
Theo báo cáo UBND xã Lâm San, thực hiện xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại ấp 4, địa phương đã huy động nguồn lực trên 2 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp trên 1.6 tỷ đồng, còn lại trích từ nguồn ngân sách tỉnh huyện đã tổ chức thực hiện nạo vét kênh mương, xây bờ kè, lắp hệ thống bét tưới và trồng các loại hoa, cây cảnh với chiều dài 3km. Hỗ trợ 40 hộ mua máy lọc nước đạt 100% tỷ lệ hộ có nước sạch, 100% gia đình có hàng rào xanh, cổng ngõ được xây dựng sạch, đẹp; 100% hộ gia đình sử dụng, điện thường xuyên, tiết kiệm và đăng ký thu gom rác đúng nơi quy định….Đến nay, tổng số tiêu chí xã thực hiện khu dân cư kiểu mẫu 7/7 tiêu chí đạt 100%.
2021 HUYEN CM THAM DINH KHU DAN CU KIEU MAU LAM SAN.jpg
( Khu dân cư kiểu mẫu ấp 4 xã Lâm San)

Tại buổi làm việc, đoàn đã kiểm tra thủ tục hồ sơ, đi thực địa khu dân cư kiểu mẫu ấp 4. Kết thúc, đoàn cũng đánh giá cao hồ sơ thủ tục hoàn chỉnh, lưu ý địa phương 1 số tiêu chí cần quan tâm nâng cao chất lượng khu dân cư kiểu mẫu để trình công nhân khu dân cư kiểu mẫu trong thời gian tới.