completely free

CẨM MỸ CHUNG KẾT TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Cập nhật 02/11/2018 3:12 CH

Tối ngày 29.10, huyện Cẩm Mỹ tổ chức tổng kết hội thi Tiếng hát giáo viên huyện Cẩm Mỹ năm 2018.
    Tham dự đêm chung kết có 25 tiết mục dự thi đến từ các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non. Đây là những tiết mục xuất sắc nhất được chọn từ gần 150 tiết mục của 54 đội thi tham gia vòng sơ loại diễn ra vào ngày 25/10. Tại đây, các thí sinh tranh tài ở các thể loại phong phú như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa ca múa. Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi năm nay có số lượng thí sinh đông và chất lượng. Nhiều thí sinh có chất giọng tốt, được đào tạo bài bản, các tiết mục đầu tư công phu và đặc sắc đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và hấp dẫn.
( Ông Trần Quang Dõng- Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ trao giải cho các tiết mục đơn ca xuất sắc)

Kết thúc đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các tiết mục của các đội chơi xuất sắc nhất.