KỲ HỌP THỨ 18 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ KHÓA III NHIỆM KỲ 2016 -2021

​Ngày 17,18.12.2020,  Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ tổ chức kỳ họp thứ 18 hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III, nhiệm kỳ 2016 -2021. Đây là kỳ họp thường lệ cuối năm.
Dự kỳ họp có các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đơn vị huyện Cẩm Mỹ, ông Trần Nam Thành - Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ, 34/36 đại biểu cùng cử tri 2 xã Xuân Đông và Xuân Tây.
2020 KY HOP THU 18 HDND HUYEN KHOA 3.jpg

Tại kỳ họp này, Hội đồng nhân huyện Cẩm Mỹ tập trung thông qua báo cáo kết quả hoạt động trên các lĩnh vực trên địa bàn huyện trong năm 2020 cũng như trong 5 năm 2015 – 2020. Với những kết quả nổi bật như kinh tế được duy trì tốc độ tăng trưởng; thu nhập bình quân đầu người từ hơn 36 triệu đồng một năm lên gần 66 triệu đồng một năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng... Phát huy kết quả đạt được, tại kỳ họp các đại biểu hội đồng nhân dân huyện tập trung thảo luận thông qua các nghị quyết về kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021 và giai đoạn 2021 - 2025. Đó là tiếp tục tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, tập trung nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao; chủ động phòng chống thiên tai; theo dõi chặt chẽ diễn biến dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn khống chế không để lây lan; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tinh giản biện chế gắn với cải cách công vụ; nâng cao giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, lãnh phí; bảo đảm quốc phòng – an ninh và một số chỉ tiêu quan trọng khác trên một số lĩnh vực.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH