LIÊN HOA ẤP VĂN HÓA TIÊU BIỂU HUYỆN CẨM MỸ NĂM 2020

​Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.  Sáng ngày 17/12/2020, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Liên hoan “Ấp văn hóa tiêu biểu xuất sắc” huyện Cẩm Mỹ năm 2020.
Liên hoan thu hút 12 đội là các ấp văn hóa tiêu biểu đến từ các xã trên địa bàn huyện. Tham gia liên hoan, các đội trải qua 2 phần thi gồm:
Ở phần toàn dân vui ca, các đội đã thể hiện màn chào, giới thiệu về đội thi và các thành viên của đội mình, các nét đặc trưng, sự đổi thay ở địa phương mình bằng hình thức sân khấu hóa. Ở phần thi kiến thức, các đội đã tiến hành thi thao hình thức rung chương vàng.
2020 LIEN HOAN AP VAN HOA HUYEN CM 2020.jpg

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 19 giải cho các đơn vị tham gia liên hoan, trong đó giải nhất thuộc về xã Xuân Đường; giải nhì thuộc về xã Xuân Quế; 2 giải ba thuộc về xã Xuân Bảo và Xuân Đông.
Liên hoan “Ấp văn hóa tiêu biểu xuất sắc” huyện Cẩm Mỹ năm 2020 là dịp để cán bộ Nhân dân các ấp văn hóa trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở cơ sở. Qua đó, Thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phát triển mạnh ở các ấp trong toàn huyện, mang lại hiệu quả tuyên truyền sâu rộng, đảm bảo người dân được thụ hưởng văn hóa; góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; thể hiện lòng yêu nước của dân dân huyện Cẩm Mỹ trong tình hình hiện nay.

MINH MẪN