TRAO TẶNG 3 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

​Sáng ngày 10/12/2020, UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ bà Ngô Thị Con - ngụ tại ấp 1 xã Xuân Đường, hộ bà Nguyễn Thị Kim Chi - ngụ tại ấp Chính Nghĩa xã Nhân Nghĩa và hộ ông Trần A Há ngụ tại ấp Tân Bình xã Bảo Bình.
Các căn nhà có diện tích từ 47 đến 64 m2, được xây dựng trên nền đất thổ cư của các gia đình với tường xây tô, mái lợp tôn, nền lót gạch. Tổng kinh phí xây dựng 3 căn nhà Đại đoàn kết đợt này trị giá 380 triệu đồng. Trong đó, UBND tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 225 triệu đồng từ nguồn kinh phí do UBND thành phố Hà Nội trao tặng Nhà Đại Đoàn kết. Số tiền còn lại do các gia đình đóng góp thêm xây dựng.
Được biết từ đầu năm đến nay, huyện Cẩm Mỹ đã bàn giao được 29 căn nhà Đại Đoàn kết, nhà tình thương cho các hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 2,6 tỷ đồng.
Đây là những việc làm thiết thực nhăm giúp bà con ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững qua đó góp phần cùng chính quyền địa phương giữ vững xã đạt chuẩn Nông thôn mới và xây dựng Nông thôn mới nâng cao.
2020 TRAO 3 CAN NHA DAI DOAN KET CHO HO KHO KHAN VE NHA O 1.jpg
(Trao Quyết định bàn giao nhà Đại Đòan kết
cho hộ bà Ngô Thị Con - ngụ tại ấp 1 xã Xuân Đường)

2020 TRAO 3 CAN NHA DAI DOAN KET CHO HO KHO KHAN VE NHA O 2.jpg
(Trao Quyết định bàn giao nhà Đại Đòan kết
cho hộ bà Nguyễn Thị Kim Chi - ngụ tại ấp Chính Nghĩa xã Nhân Nghĩa)
  2020 TRAO 3 CAN NHA DAI DOAN KET CHO HO KHO KHAN VE NHA O 3.jpg
(Trao Quyết định bàn giao nhà Đại Đòan kết
cho hộ ông Trần A Há ngụ tại ấp Tân Bình xã Bảo Bình.)

MINH MẪN