HỘI CHIẾN SĨ CÁCH MẠNG BỊ ĐỊCH BẮT TÙ ĐÀY TỔNG KẾT 1 NĂM HOẠT ĐỘNG

​Sáng ngày 9.12.2020, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết 1 năm hoạt động hội và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Bà Trần Thị Hòa – Chủ tịch Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh Đồng Nai - Ủy viên thường trực Ban liên lạc Trung ương đã về dự.
Trong năm 2020, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Cẩm Mỹ tiếp tục đoàn kết thực hiện xây dựng hội theo phương châm “Sống trong tù trung kiên, bất khuất, trong hòa bình tình nghĩa thủy chung”, luôn quan tâm giúp đỡ, động viên lẫn nhau cả về vật chất lẫn tinh thần, cùng tuyên truyền, giáo dục con cháu bước tiếp cha anh phấn đấu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Toàn hội có 52 hội viên sinh hoạt tại 6 chi hội trực thuộc và 1 câu lạc bộ nối tiếp truyền thống. Các hội viên luôn gương mẫu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong năm từ nguồn quỹ ngĩa tình đồng đội của huyện hội và các chi hội đã hỗ trợ cho 23 hội viên vay phát triển kinh tế gia đình với số tiền hơn 190 triệu đồng; trao 10 suất học bổng và đóng góp hơn 10 triệu đồng hỗ trợ đồng bào Miền Trung bị thiên tai.
2020 HOI CSCMBDBTD HUYEN CAM MY 122020.jpg
(Bà Trần Thị Hòa – Chủ tịch Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh Đồng Nai - Ủy viên thường trực Ban liên lạc Trung ương trao quà mừng thọ cho các hội viên 70,80,85 và 90 tuổi).
2020 HOI CSCMBDBTD HUYEN CAM MY 122020 1.jpg
(Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020 được UBND huyện khen thưởng).

Dịp này Hội tổ chức mừng thọ cho 13 hội viên 70, 80, 85 và 90 tuổi. UBND huyện tặng giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020.

NHẬT THANH