XÃ XUÂN QUẾ TỔ CHỨC MÍT TINH PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS.

​Sáng ngày 26.11, UBND xã Xuân Quế tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam. Tham gia lễ phát động có đại diện lãnh Trung tâm y tế huyện Cẩm Mỹ, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường và nhân dân trên địa bàn.
Với chủ đề “30 năm ứng phó và cơ hội chấm dứt đại dịch AIDS tại Việt Nam” các hoạt động hưởng ứng nhằm nâng cao ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng chống HIV/AIDS, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi HIV/AIDS. Năm 2020 là một dấu mốc quan trọng để Việt Nam cùng các đối tác nhìn lại thành quả chương trình phòng chống HIV\AIDS trong suốt 30 năm qua,  những bài học kinh nghiệm mà Việt Nam đạt được và mục tiêu kết thúc đại dịch AIDS tại Việt Nam vào năm 2030.Tại lễ phát động, lãnh đão UBND địa phương đã kêu gọi  mọi người dân tích cực tham gia vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS góp phần xây dựng môi trường sống lành mạnh, văn minh.
2020 XUAN QUE TO CHUC MIT TINH PHONG CHONG HIV AIDS.jpg
( Cán bộ, nhân dân và các em học sinh diễu hành trên các trục đường xã)

Sau lễ mít tinh đã diễn ra  các hoạt động diễu hành, cổ động tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trên các trục đường chính của xã.