HUYỆN CẨM MỸ: BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN ĐỐI THOẠI VỚI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN CẨM MỸ NĂM 2020

​Sáng ngày 19/11/2020, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đối thoại với cán bộ, viên chức ngành giáo dục huyện Cẩm Mỹ năm 2020.

2020 BI THU HUYEN UY VA CHU TICH UBND DOI VOI CNVC NGANH GIAO DUC.jpg

Tại buổi đối thoại, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục đã kiến nghị với với lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện một số vấn đề khó khăn còn tồn tại trong công tác giáo dục hiện nay như: việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý và giáo viên để các đơn vị trường học còn thiếu, có đủ cán bộ quản lý và giáo viên theo quy định, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học;  một số đơn vị ý kiến về việc sữa chữa cơ sở vật chất, khó khăn trong việc vệ sinh hồ bơi di động….
Trả lời tại buổi đối thoại, các đồng chí lãnh đạo đã trực tiếp giải đáp các ý kiến, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức trong ngành giáo dục. Đối với những kiến nghị thuộc phạm vi trách nhiệm của cơ quan, đơn vị thì giao trách nhiệm cho các cơ quan, đơn vị đó phải giải quyết dứt điểm trong thời gian sớm nhất. Đồng thời yêu ngành giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và trách nhiệm với nghề, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

MINH NGUYỆT – ĐINH TÀI