HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

​Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2020, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ tổ chức buổi họp mặt các thế hệ thầy cô giáo trên địa bàn huyện.
2020 HOP MAT 38 NAM NGANH GIAO DUC HUYEN 1.jpg
(Đồng chí Vũ Thanh Tùng - Phó BT TT huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11)
Dự buổi họp mặt của các đồng chí: Cao Văn Quang, Bí thư Huyện ủy, Vũ Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Tấn Thìn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Võ Thị Ngọc Lắm –Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các thế hệ lãnh đạo ngành giáo dục qua các thời kỳ, cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, Ban giám hiệu và chủ tịch các công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn huyện.
Với sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Sở Giáo dục và đào tạo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện cùng với sự phấn đấu, nỗ lực của các thế hệ, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh sự nghiệp giáo dục huyện nhà những năm qua đạt nhiều kết quả khởi sắc. Từ một một huyện chưa có trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2011, trong điều kiện xã hội hóa lĩnh vực giáo dục gặp nhiều khó khăn nhưng đến nay toàn huyện đã có 100% đạt chuẩn quốc gia về CSVC, 43 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 74%, trong đó 12 trường mầm non, 19 trường Tiểu học và 12 trường THCS. Toàn ngành giáo dục đào tạo huyện có 2292 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Đội ngũ nhà giáo không ngừng được nâng cao về chất lượng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, lòng yêu nghề, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao.
2020 HOP MAT 38 NAM NGANH GIAO DUC HUYEN 2.jpg
(Đ/c Cao Văn Quang, Bí thư Huyện ủy tặng hoa cho cán bộ quản lý, giáo viên nghỉ hưu)
2020 HOP MAT 38 NAM NGANH GIAO DUC HUYEN 3.jpg
(Đ/c Bùi Thị Vinh- Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo tặng hoa cho các Nhà giáo ưu tú)

Dịp này, Phòng Giáo dục huyện đã bày tỏ lòng tri ân đối với những thế hệ cán bộ, quản lý ngành giáo dục đã nghỉ hưu, mong muốn các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức ngành giáo dục huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống cao quý của nhà giáo, luôn tự rèn luyện, nâng cao trình độ, thi đua "dạy tốt, học tốt" tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục toàn diện.
MINH NGUYỆT – ĐINH TÀI