ĐỒNG CHÍ QUẢN MINH CƯỜNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI HUYỆN CẨM MỸ

​Chiều ngày 18/11/2020, đồng chí Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ về công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ.

2020 PHO BI THU TINH UY QUAN MINH CUONG LAM VIEC VOI HUYEN CM.jpg(Phó Bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường trao đổi với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn huyện về công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ)

Tại hội nghị, đồng chí Cao Văn Quang - Bí thư Huyện ủy Cẩm Mỹ thay mặt Đảng bộ Huyện đã báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Ủy về công tác xây dựng Đảng, tình hình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện. Theo đó, đến thời điểm này huyện Cẩm Mỹ có 126 cơ quan, đơn vị trực thuộc; 27 chi, Đảng bộ cơ sở với 4478 đảng viên. Tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục có bước phát triển. Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao được quan tâm chỉ đạo. Sự nghiệp văn hóa, thể dục, thể thao, giáo dục và đào tạo, y tế có nhiều chuyển biến tích cực, công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt.  Huyện đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Huyện Cẩm Mỹ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu trong thời gian còn lại của năm, Đảng bộ huyện tiếp tục tập trung lãnh trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2020 đã đề ra.
Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã nói chuyện với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn huyện về công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ.

MINH NGUYỆT - NHẬT THANH