ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CƯ TRI TẠI XÃ LONG GIAO.

​Chiều ngày 12.11, Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm Ông Lê Văn Tưởng, Phó chủ tịch UBND huyện, Ông Nguyễn Hoài Nam, Bí thư xã Xuân Đường, Bà Lữ Kim Hằng đã có buổi tiếp xúc với  đông đảo bà con cử tri xã Long Giao.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri trên địa bàn xã đã kiến nghị đến các đại biểu HĐND huyện các vấn đề liên quan đến đất  đai như tách sổ, thuế đất; vấn đề nước sinh hoạt của bà con ấp Suối Râm, khu đồi 57 còn thiếu nước vào mùa khô ảnh hưởng đến sinh hoạt của bà con; hệ thống đèn chiếu sáng trên quốc lộ 56 đoàn qua địa bàn ấp Hoàn Quân, khu đồi 57 chưa đảm bảo điều kiện ánh sáng để các phương tiện, người dân  lưu thông qua đây vào ban đêm an toàn….
2020 DAI BIEU HDND HUYEN TX CU TRI XA LONG GIAO.jpg
( Cư tri xã Long Giao ý kiến về vấn đề đất đai)
Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, các vị đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận và giải trình những thắc mắc kiến nghị của bà con. Những vấn đề vượt quá thẩm quyền sẽ được đại biểu tổng hợp và trình đến các cấp có thẩm quyền cao hơn giải quyết nhanh trong thời gian tới.