completely free

Thông tin kinh tế, xã hội
CHI CỤC THUẾ GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI VỚI DOANH NGHIỆP NĂM 2018.
Cập nhật 10/09/2018 8:36 SA

Sáng ngày 7.9, Chi cục thuế huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp năm 2018.
    Tại hội nghị, cán bộ Chi cục thuế huyện đã hướng dẫn đến các doanh nghiệp các nội dung của thông tư 32, ngày 14/3/2011 của Bộ tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Trong đó, gồm các nội dung về hóa đơn điện tử, nguyên tắc sử dụng, điều kiện của tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử và khởi tạo, phát hành hóa đơn điện tử.. Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp cùng bày tỏ những thắc mắc, trao đổi những nôi dung liên quan về thông tư 32. Các ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp đã được lãnh đạo chi cục thuế trả lời trực tiếp tại hội nghị.

Thông qua hôi nghị, nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong thực hiện việc khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa được tốt hơn.