KHỐI THI ĐUA 10 TỈNH ĐỒNG NAI RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN TẠI XÃ XUÂN QUẾ, HUYỆN CẨM MỸ.

​Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020). Sáng ngày 11/10/2020, Khối thi đua 10 tỉnh Đồng Nai gồm các đơn vị Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn lao động và Đoàn thanh niên tỉnh phối hợp với xã Xuân Quế tổ chức ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn xã,
2020 KHOI THI DUA SO 10 RA QUAN LAM CONG TAC DAN VAN.jpg
(Đ/c Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện Ủy Cẩm Mỹ tặng hoa chúc mừng Đ/c Dương Hòa Hiệp – Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai tại lễ ra quan làm công tác dân vận)
Trong đợt ra quân dân vận này, Khối thi đua 10 phối hợp cùng các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 5 xe lăn cho người già yếu và khuyết tật, tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho 300 người là hội viên, đoàn viên, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Quế và các xã lân cận thuộc huyện Cẩm Mỹ. Tổng kinh phí là 250 triệu đồng.
2020 KHOI THI DUA SO 10 RA QUAN LAM CONG TAC DAN VAN 1.jpg
(Tặng xe lăn cho người già yếu, người khuyết tật)

2020 KHOI THI DUA SO 10 RA QUAN LAM CONG TAC DAN VAN 2.jpg
(Đoàn Y, Bác sĩ Tâm Việt thành phố Hồ Chí Minh khám chữa bệnh cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Quế)

Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện hiệu quả phong trào “Dân vận khéo” phát huy vai trò cán bộ, công chức, viên chức trong khối thi đua 10 và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, môi trường văn hóa lành mạnh.

NHẬT THANH