NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ KHÓA III, NHIỆM KỲ 2016-2021 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 17

​Sáng ngày 14/9/2020, Hội đồng nhân huyện Cẩm Mỹ khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 17 - kỳ họp chuyên đề nhằm thông qua đề án thành lập thị trấn Long Giao và kiện toàn công tác nhân sự HĐND và UBND huyện. Dự kỳ họp về phía Hội Đồng nhân dân tỉnh có ông Nguyễn Sơn Hùng -Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh.
IMG_6674.jpg
(Đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua Đề án thành lập thị trấn Long Giao)

Tại kỳ họp lần này, hội đồng nhân dân huyện đã xem xét và biểu quyết thông qua đề án thành lập thị trấn Long Giao. Theo tờ trình của UBND huyện tại kỳ họp, qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, huyện Cẩm Mỹ vẫn chưa có trung tâm huyện lỵ, thị trấn. Trong khi đó, theo Nghị quyết số 1211 của UBTVQH khóa XIII yêu cầu đơn vị hành chính cấp huyện phải có ít nhất 1 thị trấn. Đối chiếu các tiêu chuẩn, đến thời điểm này xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ đã đảm bảo các tiêu chuẩn thành lập thị trấn theo quy định. Đề án đã được tổ chức lấy ý kiến cử tri và có 99,8% cử tri xã Long Giao tán thành việc thành lập thị trấn Long Giao. Do đó, việc thành lập thị trấn Long Giao là cần thiết và phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của nhân dân địa phương.
Cũng tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân huyện đã xem xét và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015-2021 đối với bà Võ Thị Ngọc Lắm. Miễn nhiệm các chức danh Phó trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện và đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 do chuyển công tác. Miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch UBND huyện  đối với ông Trần Văn Chiến do nghỉ hưu theo quy định, chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Thắng do chuyển công tác. Đồng thời,  tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, bầu bổ sung ủy viên UBND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.
IMG_6691.jpg
(Bí thư Huyện ủy Cao Văn Quang và Chủ tịch HĐND huyện Vũ Thanh Tùng tặng hoa cho các đồng chí được bầu giữ chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các ủy viên ủy ban huyện nhiệm kỳ 2016-2021)

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ đã tín nhiệm bầu ông Huỳnh Tấn Thìn - Quyền Chủ tịch UBND huyện giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện. Ông Lê Văn Tưởng Ủy viên thường vụ Huyện ủy và bà Võ Thị Ngọc Lắm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy giữ chức vụ phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

MINH NGUYỆT - ĐINH TÀI

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)