NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
​XÃ XUÂN QUẾ PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN THAM GIA MÔ HÌNH VĂN HÓA, THỂ THAO TIÊU BIỂU “ĐI BỘ BUỔI SÁNG”

Nhằm thực hiện tốt Quyết định 931/QĐ-UBND ngày 29/3/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh. Đồng thời, thực hiện tốt Văn bản số 812/SVHTTDL-GĐ ngày 10/4/2019 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai về việc hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh Đồng Nai;

Ngày 12/9/2020, xã Xuân Quế đã tổ chức Lễ phát động Toàn dân tham gia mô hình văn hóa, thể thao tiêu biểu “Đi bộ buổi sáng”. Đến dự Lễ phát động có ông Nguyễn Xuân Khang - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Võ Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; bà Tạ Thị Lưu – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng đông đảo cán bộ lãnh đạo, công chức thuộc các ban, ngành, đoàn thể từ xã đến ấp; các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã Xuân Quế.

2020-xuan que phat dong pt di bo buoi sang 1.png

(Quang cảnh Lễ phát động tham gia mô hình “Đi bộ buổi sáng”)

Tại Lễ phát động, ông Võ Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể Nhân dân trong xã tham gia hưởng ứng mô hình “Đi bộ buổi sáng”; đề nghị cán bộ, đảng viên, công chức là những người đi đầu, nêu gương thực hiện và vận động quần chúng Nhân dân noi theo.

2020-xuan que phat dong pt di bo buoi sang 2.png
(Quang cảnh người dân tham gia Lễ phát động “Đi bộ buổi sáng”)

Hưởng ứng bài phát động của ông Võ Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Phan Thị Thành – ngụ tại Ấp 2, xã Xuân Quế đã đại diện cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và Nhân dân tham dự Lễ phát động đã lên phát biểu hưởng ứng và xin hứa sẽ thường xuyên tham gia mô hình “Đi bộ buổi sáng” nhằm tạo sức khỏe dẻo dai, tăng thêm tính đoàn kết… quyết tâm cùng chung tay xây dựng xã Xuân Quế đạt tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh.

2020-xuan que phat dong pt di bo buoi sang 3.png
(Nhân dân tham gia đi bộ sau khi kết thúc buổi Lễ)

Kết thúc Lễ phát động, toàn thể Nhân dân khởi động cùng đi bộ trên tuyến đường Nông thôn mới của xã. Đồng thời, sau khi buổi đi bộ kết thúc, toàn thể nhân dân sẽ tổ chức làm vệ sinh, dọn dẹp các tuyến đường./.

M​INH KHÔI

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)