NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
​RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ KHU DÂN CƯ KIỂU MẪU XÃ LÂM SAN

Tối ngày 12/9/2020 tại Nhà ông Nguyễn Hưu Việt thuộc tổ 8 ấp 5 xã Lâm San. Ủy ban Nhân dân xã Lâm San cùng Ban Nhân dân ấp 4 và ấp 5 đã tổ chức ra mắt câu lạc văn hóa văn nghệ khu dân cư kiểu mẫu. Về dự buổi ra mắt có ông Nguyễn Sỹ Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã, bà Đoàn Thị Hùy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, Ban Nhân dân ấp 4 và ấp 5 cùng các thành viên tham gia câu lạc bộ.

Mở đầu hội nghị, các thành viên trong Câu lạc bộ đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính thành viên chuẩn bị.

Ông Phạm Thúc Nguyên – Công chức Văn hóa xã hội thay mặt Ủy ban Nhân dân xã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ; theo quyết định số 88/QĐ-UBND ngày 26/8/2020 của UBND xã, Câu lạc bộ văn nghệ khu dân cư kiểu mẫu có 29 thành viên, trong đó có 4 người trong ban chủ nhiệm, chỉ định ông Bùi Văn Nghĩa sống tại tổ 6 ấp 4 làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

2020-ra mat clb van nghe lam san 1.png
Ông Nguyễn Sỹ Sơn – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ

Phát biểu tại buổi ra mắt Câu lạc bộ, Ông Nguyễn Sỹ Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã mong muốn Ban chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ phối hợp đưa Câu lạc bộ đi vào hoạt động nề nếp, có hiệu quả, tích cực tham gia sinh hoạt. Ban Chủ nhiệm có nhiệm vụ vận động những người có cùng sở thích, tự nguyện tham gia hoạt động văn nghệ; tổ chức thường xuyên tập luyện văn nghệ phát huy năng khiếu; tăng cường sự hợp tác, giao lưu, nâng cao sự hiểu biết về văn hóa văn nghệ cho người tập; tổ chức, tham gia các giải văn nghệ quần chúng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại địa phương; bên cạnh đó Câu lạc bộ sẽ là nơi tuyên truyền, giáo dục, vận động để hội viên chấp hành pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; quản lý và phát triển hội viên, thành viên; tiếp nhận, quản lý và sử dụng các nguồn tài trợ của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật; xây dựng quy chế hoạt động, trình cấp ra quyết định phê duyệt và tổ chức triển khai thực hiện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền đạo đức, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật cho thành viên tham gia sinh hoạt; tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

2020-ra mat clb van nghe lam san 2.png

Ông Bùi Văn Nghĩa đại diện cho Câu lạc bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa cùng hội viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như đưa Câu lạc bộ hoạt động ngày càng hiệu quả.

2020-ra mat clb van nghe lam san 3.png
Ông Bùi Văn Nghĩa – Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau buổi lễ ra mắt là các tiết mục sinh hoạt, giao lưu văn nghệ của các thành viên và Nhân dân sống tại tổ 6 ấp 4 và tổ 8 ấp 5./.

TN​_VH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)