NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
SƯ ĐOÀN 302 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CÁN BỘ SỸ QUAN TRẺ “SÁNG TẠO, CỐNG HIẾN, KỶ CƯƠNG”

​Sáng ngày 10/9/2020, Sư đoàn 302 đã tổ chức tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ trong toàn Sư đoàn với Chủ đề “Sáng tạo, cống hiến, kỷ cương”. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Như Trúc - Ủy viên Đảng ủy Quân khu – Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân Khu 7, Đại tá Nguyễn Văn Phụng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Phó Chính ủy Sư đoàn 302, Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai. Và 125 đồng chí là cán bộ, sĩ quan trẻ đến từ các đơn vị Trung đoàn 88, Trung đoàn 421, Trung đoàn 201 và các cơ quan Sư đoàn 302.

2020 TOA DAM SY QUAN TRE SU DOAN 302.jpg

Với tinh thần khách quan, dân chủ, đoàn kết, tại buổi tọa đàm nhiều ý kiến của cán bộ, sĩ quan trẻ nói lên tâm tư, nguyện vọng và hướng phấn đấu trong công tác, chia sẻ những kinh nghiệm, thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ huy, huấn luyện; thực trạng về trình độ, năng lực trong công tác và kỹ năng sống của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ trong giai đoạn hiện nay. Cũng như chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo đem lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.
Qua buổi tọa đàm giúp chỉ huy các cấp trong Sư đoàn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ. Qua đó, kịp thời có giải pháp hỗ trợ, giúp cán bộ, sĩ quan trẻ phấn đấu, rèn luyện, yên tâm công tác, chấp hành tốt kỷ cương, cống hiến tài năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Sư đoàn 302 vững mạnh toàn diện.

MINH NGUYỆT –NHẬT THANH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)