KHỐI THI ĐUA SỐ 12 TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

​Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Sáng ngày 28/8/2020, Khối thi đua số 12 - tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ và UBND xã Xuân Quế tiến hành bàn giao căn nhà thình thương cho gia đình ông Phan Xuân Ý - ngụ tại Ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ - đây là hộ thuộc diện khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
Căn nhà có diện tích 48,5m2 với tổng kinh phí xây dựng 115 triệu đồng. Trong đó, Khối thi đua số 12 - tỉnh Đồng Nai vận động Tổng công ty Tín Nghĩa hỗ trợ 50 triệu đồng, các mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ 25 triệu đồng. Số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm xây dựng.
CM KHOI THI DUA SO 12 TRAO NHA TINH THUONG HUYEN CAM MY.jpg

Tính từ đầu năm đến nay, UBMTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ đã vận động trao 20 căn nhà tình thương cho các hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.
Được biết Cụm thi đua số 12 tỉnh Đồng Nai gồm các đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo.
Dịp này, các ban ngành đoàn thể xã và Ấp 1 xã Xuân Quế cũng đã hỗ trợ cho già đình anh Ý một số vật dụng thiết yếu dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

MINH MẪN