NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
​HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC VIẾNG ĐỀN TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SỸ

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (1945-2020). Sáng ngày 01/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ tổ chức viếng và đặt vòng hoa tại Đền thờ tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình. Nơi ghi danh 446 cán bộ chiến sỹ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.

209 VIENG DEN.jpg
( Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ tổ chức viếng và đặt vòng hoa tại Đền thờ tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình)

Lễ viếng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã đặt tràng hoa và cùng nhau thắp nén nhang tưởng niệm, kính cẩn tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Qua đó, thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

ĐINH TÀI_Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)