NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
​TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI XÃ XUÂN MỸ, HUYỆN CẨM MỸ.

Sáng ngày 18.8, UBND xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ  tổ chức trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mỳ gói, khẩu trang y tế….cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí của đợt trao tặng 15 triệu đồng do UBND xã vận động mạnh thường quân tài trợ. Tại buổi phát quà, địa phương tổ chức phát khẩu trang miễn phí, yêu cầu người nhận quà đeo khẩu trang và đứng giãn cách nhau 2m để phòng chống dịch bệnh hiện nay.

208 TANG QUA XUAN MY.jpg
( Tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn)

Trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, những phần qua tuy không lớn, nhưng có  ý nghĩa thiết thức,  giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thiếu việc làm, vượt qua giai đoạn khó khăn lúc này.

Đinh Tài_ Trung tâm văn hóa- thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)