Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA.
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
​HỘI PHỤ NỮ HUYỆN CẨM MỸ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Nhằm chung tay cùng các cấp chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh hiện nay. Thời gian qua, các cấp hội phụ nữ các tỉnh, thành trong cả nước nói chung, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai đã và đang quyết liệt chung tay phòng, chống dịch bệnh bằng nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, kịp thời góp phần đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng. Ghi nhận các hoạt động của hội viên Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ.

Sau đợt dịch lần 1 và lần 2 đang diễn ra. Việc đeo khẩu trang y tế, khẩu trang vải là giải pháp tốt nhất để phòng bệnh. Trong thời điểm hiện nay, giá cả mặt hàng khẩu trang không chỉ đắt đỏ mà còn khó mua. Thấu hiểu được điều đó, Chị Nguyễn Ánh Tuyết, hội viên hội phụ nữ xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ đã huy động đội ngũ công nhân đang làm việc tại cơ sở may của gia đình may 3.600  khẩu trang các loại cho trẻ nhỏ, người lớn và người già. Sau khi may xong, chị Tuyết liền nhanh chóng trao tặng miễn phí cho UBND xã để phát cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Đỗ Ánh Tuyết , Hội viên hội phụ nữ xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ chia sẻ. “Sau này biết khẩu trang vải cũng ngừa được bệnh. Bên tôi cũng may thôi, ai cần cứ tới lấy xài, không nhất thiết bán mà bán cũng rất rẻ, chứ không phải tình hình dịch bệnh rồi lên giá”

208 CHI MAY DO XUAN MY.jpg
( Chị Tuyết hướng dẫn công nhân may khẩu trang vải để phát từ thiện)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như sử dụng các trang mạng xã hội đăng 732 tin bài, phát trên 19.000 tờ rơi về các thông tin phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, các nhà hảo tâm hỗ trợ 500 suất quà, 500 chai nước sát khuẩn…trao tặng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, phát động phong trào “May khẩu trang vải” hỗ trợ kinh phí, nguyên vật liệu, vận động những chị em có tay nghề may và cấp phát miễn phí trên 10.000 khẩu trang cho bà con nhân dân để thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Anh Phan Thanh Thương, người dân huyện Cẩm Mỹ nói: “Mình thấy hoạt động này có ý nghĩa giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, họ có khẩu trang miễn phí đeo để phòng chống dịch bệnh”

Nói về công tác phòng chống dịch của các cấp hội phụ nữ trên địa bàn, Chị Trần Thị Vân Hà, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ cho biết: “Với tình thần chủ động các cấp hội đã tuyên truyền cho hội viên phụ nữ thực hiện các biện pháp phòng chogn61 dịch bệnh theo ngành y tế. Bên cạnh đó, các cấp hội vận động chị em thợ may biết may may khẩu trang vải phát cho hội viên chị em có hoàn cảnh khó khăn”

Thời gian qua, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Hội phụ nữ huyện Cẩm Mỹ đã và đang thể hiện vai trò tích cực, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, góp phần cùng các cấp các ngành ngăn chặn dịch bệnh và đẩy lùi ra khỏi cộng đồng.


Đinh Tài_ Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ.


ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 -2025
HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)
Ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao giấy khen cho các cá nhân (lượt10)
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 9)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 8)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 7)
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 6)
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​