Thứ 6 - 26/02/2016
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA.
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
​HỘI PHỤ NỮ HUYỆN CẨM MỸ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Nhằm chung tay cùng các cấp chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh hiện nay. Thời gian qua, các cấp hội phụ nữ các tỉnh, thành trong cả nước nói chung, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai đã và đang quyết liệt chung tay phòng, chống dịch bệnh bằng nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, kịp thời góp phần đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng. Ghi nhận các hoạt động của hội viên Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ.

Sau đợt dịch lần 1 và lần 2 đang diễn ra. Việc đeo khẩu trang y tế, khẩu trang vải là giải pháp tốt nhất để phòng bệnh. Trong thời điểm hiện nay, giá cả mặt hàng khẩu trang không chỉ đắt đỏ mà còn khó mua. Thấu hiểu được điều đó, Chị Nguyễn Ánh Tuyết, hội viên hội phụ nữ xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ đã huy động đội ngũ công nhân đang làm việc tại cơ sở may của gia đình may 3.600  khẩu trang các loại cho trẻ nhỏ, người lớn và người già. Sau khi may xong, chị Tuyết liền nhanh chóng trao tặng miễn phí cho UBND xã để phát cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Đỗ Ánh Tuyết , Hội viên hội phụ nữ xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ chia sẻ. “Sau này biết khẩu trang vải cũng ngừa được bệnh. Bên tôi cũng may thôi, ai cần cứ tới lấy xài, không nhất thiết bán mà bán cũng rất rẻ, chứ không phải tình hình dịch bệnh rồi lên giá”

208 CHI MAY DO XUAN MY.jpg
( Chị Tuyết hướng dẫn công nhân may khẩu trang vải để phát từ thiện)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như sử dụng các trang mạng xã hội đăng 732 tin bài, phát trên 19.000 tờ rơi về các thông tin phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, các nhà hảo tâm hỗ trợ 500 suất quà, 500 chai nước sát khuẩn…trao tặng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, phát động phong trào “May khẩu trang vải” hỗ trợ kinh phí, nguyên vật liệu, vận động những chị em có tay nghề may và cấp phát miễn phí trên 10.000 khẩu trang cho bà con nhân dân để thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Anh Phan Thanh Thương, người dân huyện Cẩm Mỹ nói: “Mình thấy hoạt động này có ý nghĩa giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, họ có khẩu trang miễn phí đeo để phòng chống dịch bệnh”

Nói về công tác phòng chống dịch của các cấp hội phụ nữ trên địa bàn, Chị Trần Thị Vân Hà, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ cho biết: “Với tình thần chủ động các cấp hội đã tuyên truyền cho hội viên phụ nữ thực hiện các biện pháp phòng chogn61 dịch bệnh theo ngành y tế. Bên cạnh đó, các cấp hội vận động chị em thợ may biết may may khẩu trang vải phát cho hội viên chị em có hoàn cảnh khó khăn”

Thời gian qua, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Hội phụ nữ huyện Cẩm Mỹ đã và đang thể hiện vai trò tích cực, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, góp phần cùng các cấp các ngành ngăn chặn dịch bệnh và đẩy lùi ra khỏi cộng đồng.


Đinh Tài_ Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ.


ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 -2025
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại Lễ công bố thành lập Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng và Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao Nghị quyết của UBTVQH về việc thành lập Thị trấn Long Giao
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ Từ Nam Thành tặng hoa Anh hùng LLVT tại buổi lễ
Thường trực huyện ủy Cẩm Mỹ tặng hoa chúc mừng Thị trấn Long Giao
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng huyện Cẩm Mỹ
Các vị đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại Lễ công bố
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​