HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ XUÂN MỸ TẶNG 80 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO

​Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với Nhân dân trên địa bàn xã bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, sáng ngày 18/8/2020 tại UBND xã, Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Mỹ phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức tặng 80 phần quà cho các hộ nghèo, hộ dân tộc, người tàn tật và nạn nhân chất độc da cam.

Theo đó, Thầy Chánh Tín Châu - Thiền viện Thường Chiếu xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tài trợ 50 phần quà với tổng trị giá 15.000.000 đồng; Chùa Chân Không tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tài trợ 30 phần quà với tổng trị giá 9.000.000 đồng. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm có gạo, mì tôm, gia vị… Những phần quà được trao đến tay các hộ nghèo, khó khăn thể hiện tinh thần yêu thương, tương thân tương ái, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các hộ gia đình.

2020-Hoi CTĐ tang qua cho ho nghe-xuan my.png
Hội Chữ thập đỏ xã tặng quà cho các hộ khó khăn

Tại buổi trao quà, bà Bùi Thị Đào - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý mạnh thường quân đã luôn chung tay cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người khó khăn và qua đó tuyên truyền đến nhân dân hãy chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra. Đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân tiếp tục chia sẻ với các hộ nghèo, hộ khó khăn để phần nào giúp họ có thêm được niềm vui, sự ấm áp và vượt qua ảnh hưởng của dịch Covid-19.

KN_XM