NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC(19/8/2005 – 19/8/2020).

Sáng ngày 24/7/2020, Ngành giáo dục huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020). Đây là cơ quan được Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Cẩm Mỹ chọn làm điểm tổ chức ngày hội để rút kinh nghiệm nhân rộng tổ chức các cơ quan còn lại trên địa bàn huyện.

Để thực hiện đạt hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong nghành giáo dục. Trong thời gian qua, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ luôn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể huyện trong công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nội dung về “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”; tổ chức cho 100% cán bộ, công chức, viên chức ký cam kết thực hiện các nội quy, quy chế về xây dựng cơ quan đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự. Song song đó, qua các buổi chào cờ đầu tuần, lồng ghép trong các môn học, qua hoạt động của đội phát thanh măng non, trên trang fanpage của liên đội, các tổ chức hoạt động ngoại khóa của các trường, các hội thi tìm hiểu pháp luật trong học sinh…Đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên và và học sinh trong việc bảo vệ an ninh trật cơ quan, tại địa phương, tránh xa các tệ nạn xã hội… Trong năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020, toàn ngành giáo dục không có cán bộ, giáo viên, nhân viên vi phạm pháp luật; không có hiện tượng kỳ thị, xâm hại hoặc các tệ nạn xã hội; không xảy ra mất đoàn kết nội bộ. Đã tạo môi trường giáo dục an toàn lành mạnh. Góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

207 doan ket sds.jpg
(các tập thể, cá nhân dược UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen có thành tích suất xắc trong phong trào TDBVANTQ giai đoạn 2015 – 2020)

Dịp này UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho 12 tập thể và 13cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc giai đoạn 2015 – 2020.

NHẬT THANH – TTVHTT & TT huyện Cẩm Mỹ.

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết
Các vị đại biểu biểu quyết tại Đại hội đại biểu lần thứ IV