NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN CẨM MỸ XÂY DỰNG ĐƯỢC 390 TỔ TIẾT KIỆM VỚI VỐN TIẾT KIỆM HƠN 9 TỶ ĐỒNG

Qua 5 năm thực hiện các phong trào thi đua, Các cấp hội phụ nữ đã có nhiều đổi mới nội dung, hình thức tổ chức các phong trào thi đua yêu nước phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đáp ứng đượng nhu cầu nguyện vọng của hội viên phụ nữ. Thực hiện các phong trào thi đua như phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, phong trào “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao”, “Phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế”. Các cấp hội phụ nữ đã thành lập và duy trì 8 câu lạc bộ gia đình 5 không, 3 sạch; hằng năm mỗi cơ sở hội giúp thêm được ít nhất 2 hộ gia đình đạt 8 tiêu chí 5 không, 3 sạch; 13/13 duy trì hoạt động các mô hình phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường.đã xây dựng được 5 loại hình tiết kiệm gồm 390 tổ tiết kiệm với tổng số vốn tiết kiệm trên 9 tỷ hỗ trợ cho hơn 1.700 chị vay phát triển kinh tế ổn định cuộc sống; Qua các phong trào thi đua ngày càng xuất hiện nhiều điển hình, nhân tố mới trên các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện.

207 phu nu.jpg
(Hình những tập thể, cá nhân dược Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm mỹ tặng biểu trưng có thành tích suất xắc trong các phong trào hội giai đoạn 2015 – 2020).

Dịp này Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Mỹ tặng biểu trưng cho 9 tập thể và 18 cá nhân có thành tích suất xắc trong các phong trào hội giai đoạn 2015 – 2020.

NHẬT THANH- TTVHTT&TT huyện Cẩm Mỹ

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết